Giới Thiệu về nhân vật Toshinori Yagi

Toshinori Yagi:

Toshinori Yagi, còn được gọi là All Might, là cựu Anh hùng chuyên nghiệp số 1, người mang danh hiệu Biểu tượng Hòa bình của thế giới. Anh ấy dạy môn Nghiên cứu Anh hùng Nền tảng tại U.A. Trung học phổ thông.

All Might là người nắm giữ thứ tám của One For All Quirk sau khi nhận nó từ Nana Shimura. Kể từ đó, anh đã truyền ngọn đuốc cho Izuku Midoriya, người mà anh đang đào tạo để trở thành người kế vị. Sau khi sử dụng hết số than hồng của One For All để đánh bại All For One, All Might đã nghỉ hưu và kết thúc kỷ nguyên của mình với tư cách là anh hùng vĩ đại nhất thế giới. [2]

Trong hình dạng cường tráng của mình, Toshinori là một người đàn ông rất to lớn với một vóc dáng cơ bắp và rõ ràng, thiết kế của anh ấy giống như một siêu anh hùng truyện tranh phương Tây điển hình. Anh ấy có những đường nét trên khuôn mặt với đường viền hàm chắc khỏe, gò má cao và lông mày rậm. Anh ta có mái tóc vàng ngắn, vuốt ngược về phía sau, với hai búi rõ rệt nhô lên trên đầu, hơi nghiêng sang mỗi bên. Nét mạnh mẽ của anh thường xuyên phủ bóng đen lên khuôn mặt, che giấu mọi thứ ngoại trừ đôi mắt xanh sáng của anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *